Notice: Undefined property: YjsgCheckBrowser::$Name in /home/acnethai/domains/acnethai.com/public_html/templates/yougrids/yjsgcore/yjsg_core.php on line 338 Notice: Undefined property: YjsgCheckBrowser::$Name in /home/acnethai/domains/acnethai.com/public_html/templates/yougrids/yjsgcore/yjsg_core.php on line 341 Notice: Undefined property: YjsgCheckBrowser::$Name in /home/acnethai/domains/acnethai.com/public_html/templates/yougrids/yjsgcore/yjsg_head.php on line 213 คลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา

คลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา

อัพเดตล่าสุดเมือ วันพุธ, 10 ตุลาคม 2555 10:56

วันนี้จะพาไปแนะนำคลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา ซึ่งผมเองก็เพิ่งรู้จักมาไม่นานนี้จากหมอคนหนึ่งที่เป็นหมอประจำอยู่ที่นี่่ พอได้คุยกับหมอคนนี้ถึงได้รู้ว่าที่นี่เป็นคลินิกและมีรักษาสิวด้วย อีกทั้งหมอที่รักษาสิวหรือแผนกโรคผิวหนังของคลินิกศูนย์แพทย์พัฒนาจะเป็นหมอที่จบทางโรคผิวหนังโดยเฉพาะ หรือที่หลายคนเคยได้ยินว่า Dermatologist นั่นแหละครับ ที่คลินิกศูนย์แพทย์พัฒนาเป็นโครงการส่วนพระองค์ ให้บริการรักษาโรคครบวงจร เท่าที่เข้าไปมีความรู้สึกเหมือนเป็นโรงพยาบาลมากกว่าคลินิกเพราะใหญ่กว่าโรงพยาบาลบางแห่งอีก แผนกที่ให้บริการไม่ใช่มีเฉพาะโรคผิวหนังหรือสิวที่บอกไว้ตอนต้น แต่ยังมีให้บริการตรวจและรักษาโรคด้านอื่นดังนี้

-แผนกเวชปฏิบัติทั่วไป

-แผนก อายุรกรรม

* โรค ทางเดินอาหาร

* โรคระบบทางเดินหายใจ

* โรคระบบประสาทและสมอง

* โรค ไตและไตเทียม

* โรคมะเร็ง

* ผู้สูงอายุ

-แผนก จิตเวช

-แผนกสูติ – นรีเวชกรรม

-แผนกศัลยกรรม

* ศัลยกรรม ทั่วไป

* ผ่าตัดตา

* ผ่าตัดหู คอ จมูก

* ผ่าตัดชิ้น เนื้อเพื่อวินิจฉัยโรค

-แผนกกุมารเวชกรรม

-แผนก โรคหู คอ จมูก

-แผนกโรคตา

-แผนก เวชกรรมฟื้นฟ

ู-แผนกทันตกรรม

-แผนกรังสี วิทยา

-แผนกปฏิบัติการวิเคราะห์

 

หลายแผนกนะครับที่ไม่เคยเจอและได้ยินจากที่อื่น แต่ที่นี่มี

ใครที่อยู่แถวลาดพร้าว พระราม 9 รามคำแหงหรือรามอินทราแถบๆนี้ แล้วยังไม่รู้ว่าจะใช้บริการที่ไหน ก็ลองเข้ามาที่นี่ได้นะครับเพราะเท่าที่ลองเข้าไปใช้บริการแล้วราคาไม่แพง มาก (ราคาจะอยู่ตรงกลางระหว่างรัฐกับเอกชนและหมอที่รักษาที่นี่จะเป็นหมอเฉพาะ ทาง)ที่จอดรถจอด

ได้ประมาณ70-80คันน่าจะได้ ส่วนใครที่ไม่มีรถทางคลินิกจะมีรถสองแถวบริการรับส่งแถวเลียบทางด่วน ลาดพร้าวและรามคำแหง รถจะออกทุกครึ่งชั่วโมงถ้าเป็นรถเมล์จะมีสาย 36ก กับ 122 ในนี้มีโรงอาหารแต่จะเป็นกลางแจ้ง

แบบกางเต็นท์ เห็นมีติดป้ายบอกว่าปกติจะอยู่ในอาคาร แต่พอดีใช้พื้นที่บริเวณนั้นสร้างตึกเพื่อไว้ใช้รักษาผู้ป่วยเพิ่มเลยต้อง ย้ายมาอยู่ข้างนอกก่อน ตึกใหม่จะเสร็จประมาณปลายปี เห็นบอกว่าจะมีพวกเครื่องเลเซอร์มาให้บริการมากขึ้น

 

 

สำหรับคนที่สนใจหรืออยากสอบถามบริการก็โทรไปได้ที่เบอร์ 02-319-0903

ผู้คนที่อยู่ในการสนทนานี้

โหลดความเห็นก่อนหน้า
 • ผู้เยี่ยมชม - X

  โรคกระดูก ศูนย์แพทย์ คุณหมอเอกชัย จุลเสวก ค่ะ

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - มนัสนันท์ วัฒนพงษ์อัคร

  เมื่อวานที่ 23 กย.55ไปพบแพทย์โรคผิวหนังแต่ไม่ได้ไปตามนัดเวลา 14.30 น.คนไข้ไม่มากได้รับบัตรคิวนับเบอร์ 20 ปลายๆ นั่งรอไปประมาณ 45 นาทีสังเกตเห็นว่า เจ้าหน้าที่จะกันเบอรืไว้ส่วนหนึ่งตั้งแต่นับเบอร์ สิบกลางๆไว้ จากการสอบถามกันไว้ให้กับคนไข้ที่นัดไว้ถึงแม้จะไปก่อนคนไข้ที่นัดยังไม่มาก็ต้องรอและไม่ให้แทรกคิวก็ถามพยาบาลว่ารอมาจะครบชั่วไมงแล้วทำไมช้านักพยาบาลตอบว่ายังไม่ถึงคิวแล้วพยาบาลถามว่าจะสะดวกหาหมอต่อไหมคำถามนี้พยาบาลควรพูดไหมกว่าจะได้พบแพทยืประมาณ เกือบ5โมง สิ่งหนึ่งศูนย์แพทย์เป็นสถานที่พระองค์ท่านให้รักษาผู้ป่วยจะเป็นเวลาไหนก็น่าจะรักษาได้หมดน่าจะไม่มีกำหนดกฎเกณฑ์ พยาบาลและเจ้าหน้าที่ของศูนย์ฯทำงานแบบเอาตัวเป็นใหญ่หรือไม่ พบแพทย์ที่แผนกนี้หลายครั้งแล้วทุกครั้งไม่นานเท่านี้ และตัวดิฉันเองก็เป็คนไข้ที่แผนกอื่นถ้าช้าเจ้าหน้าที่จะแจ้งให้คนไข้ทราบว่าคิวเต็มถ้ารอจะช้าหน่อยแต่จะพยายามแทรกคิวให้แค่นี้คนไข้ก็พอใจ ขอผู้บริหารช่วยจัดการกับกำดูแลเจ้าหน้าที่โรคผิวหนังด้วย จะขอบพระคุณยิ่ง

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - คนข้างบ้าน

  เพื่อนบ้านไปตรวจทที่รพ.ธรรมศาสตร์รังสิตพบก้อนเนื้อที่ปอดด้านซ้ายขนาด4-5ซม. ไม่ทราบว่าที่ศูนย์แพทย์มีแพทย์ชำนาญด้านนี้ไหมครับเพราะที่ธรรมศาสตร์รอคิวตรวจนานมากเลยอยากให้เขามารับบริการทีนี้ สงสารเขานะครับ

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - อัญชลี มาลัยทอง

  ไหนบอกว่า"ไม่มุ่งหวังผลกำไร"แต่ทำไมค่ายาแพงมาก เช่น ยา inderal 10 mg ร้านขายยาข้างนอกขายเม็ดละ 2 บาท แต่ที่นี่ขายเม็ดละ 14 บาท มันเกินไปหรือเปล่า ขายสักเม็ดละ 5 บาทก็กำไรแล้ว ร้านข้างนอกเม็ดละ 2 บาท เขายังได้กำไรเลย อย่างนี้คนจนหมดสิทธิ์ที่จะเข้าถึงการรักษา

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - อุษณีษ์ สุวิวัฒน์

  จากที่พาคุณพ่อไปใช้บริการที่นี่ ต้องบอกว่าประทับใจมากๆ ทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใส เต็มใจดูแลผู้ป่วย และสำหรับค่าใช้จ่ายอยู่ในระดับที่รับได้ค่ะ เทียบเท่าคลินิคนอกเวลาของรัฐบาล แต่บริการดีมากจริงๆ เปรียบเทียบกับ รพ.ทั้งเอกชนและรัฐบาลเท่าที่เคยเจอมาค่ะ

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - อิศราภรณ์

  อยากทราบว่าใครเคยพาลูกไปฉีดวัคซีนบ้างค่ะ เป็นงัยบ้างแนะนำหน่อยค่ะ

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - ชัชชาย

  ไปมาแล้ววันนี้ ต้องขอขอบคุณเพศัทย ที่แนะนำยาอย่างพอไปที่ ชั้น 2 ห้องยา เป้นสุภาพสตรีตัดผมสั้นคล้ายทอม ผมก็อายุมากนะ พูดแบบพอไปที ไอ้เราก็ลืบสวัสดีขอบคุณ เพื่อสำนึกจะได้ดีขึ้น อธิบายยานี้เข้าใจนะ อธิบายแล้วนะ แล้วก็ใส่ถุงยื่นใบรายการให้ ดีเร็วดี ไม่ไปแล้ว

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - ธนวัตน์ สิทธิกัน

  ไม่สมควรให้ คนชื่อบอย อยู่ที่ทางศูนย์แพทย์ต่อไป

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - ธนวัตน์ สิทธิกัน

  ถ้าคนชื่อบอยอยู่ต่อไปคงทำให้ศูนย์แพทย์เสี่ยมเสือตลอดไปคับ จากสำสักงานมิราเคิลออฟไลฟ์

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - ณพลเชษฐ์ โพธิ์หิรัญ

  จะพาแม่ไปรักษาโรคหัวใจท่านใดพอจะแนะนำแนะนำให้ไปพบอาจารย์หมอเก่งๆชื่ออะไรครับขอบคุณครับ

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - ยุ้ย

  ขอทราบ วันและเวลา เปิดทำการ และเบอร์โทรที่ติดต่อของคลีนิคศูนย์แพทย์พัฒนา รักษาโรคระบบประสาทและสมอง:)

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - จวบ วะเกิดเบ้ม

  อุลตร้าซาวด์ช่วงบนราคาเท่าไหร่ค่ะ

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - จรินทร์ พึ่งจงเจริญสุข

  Bangkok, Thailand

  อยากทราบประมาณราคา ค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดริดสีดวงทวาร... จะพาพี่สาวไปผ่าตัด จะได้เตรียมค่าใช้จ่ายได้ถูกต้องเคยไปถามที่ ปชส. ศูนย์แพทย์ เจ้าหน้าที่ไม่ยอมตอบ
  ถ้าไม่ให้ข้อมูล คนป่วยจะเตรียมค่าใช้จ่าย และเลือกตัดสินใจได้อย่างไร ขออนุเคราะห์ตอบหน่อยเถอะ ที่ โทร 087 019 4731

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - ฝน

  รักษาผมร่วงศรีษะล้านได้ผลมัยคะ

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - สมศรี ปทุมปี

  ช่วยแนะนำศัลยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - Napat Saytong

  Samut Prakan, Thailand

  ;)สวัสดีค่ะอยากทราบว่าค่าผ่าตัดริดสีดวงเท่าไหร่ค่ะตอนนี้ทรมานมากงานก็ไม่ได้ทำมา2ปีแล้วเพราะริดสีดวงตอนนี้ลำบากมากค่ะอยากผ่าอยากทำงานเหมือนคนอื่นเค้าช่วยไห้ข้อมูลที่น่ะค่ะ

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - Napat Saytong

  Samut Prakan, Thailand

  ;)สวัสดีค่ะอยากทราบว่าค่าผ่าตัดริดสีดวงเท่าไหร่ค่ะตอนนี้ทรมานมากงานก็ไม่ได้ทำมา2ปีแล้วเพราะริดสีดวงตอนนี้ลำบากมากค่ะอยากผ่าอยากทำงานเหมือนคนอื่นเค้าช่วยไห้ข้อมูลที่น่ะค่ะ

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - tim

  Samut Prakan, Thailand

  :(วันนี้น้องสาวพาคุณแม่ไปตรวจสุขภาพที่คลีนิคศูนย์แพทย์ แผนกอัลตราซาว แย่มากๆ ให้พนักงานของคลีนิคมาแซงคิวคนไข้ที่เค้านั่งรอคิวตรวจกันอยู่ โดยที่ไม่เกรงใจคนไข้ท่านอื่นๆ ที่รอคิวอยู่
  ผู้บริหารลองไปตรวจสอบด้วยนะ ว่าพนักงานที่นี้ทำแบบนี้จริงๆหรือเปล่า ไปขอตรวจประวัติคนไข้แผนกนี้ดูก้อได้ ว่าวันนี้มีพนักงานท่านใดไปใช้บริการแผนกนี้บ้าง
  แย่จริงๆ

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - ปวีณา

  อยากทราบเวลาทำการของศูนย์พัฒนาแพทย์ เสา-อาทิตย เปิดไหม ค่ะ

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - เพ็ญพรรณ

  พาคุณเม่ไปส่องกล้องสำไส้ใหญ่ และส่องกล้องกระเพาะอาหาร ราคาพอประมาณรับได้ เพราะเราเป็นรัฐวิสาหกิจเบิกได้บางส่วน ดีกว่าไปเอกชน แต่ถ้าให้ไปรัฐบาล
  คงรอคิวเป็นเดือนไม่ไหวค่ะ บริการที่นี่ดี รวดเร็วทันใจเร็วกว่าเอกชนบางที่
  ส่องกล้องสำไส้ใหญ่ไม่เจอมะเร็งสบาลใจไปอีก 10 ปีค่อยมาตรวจใหม่ค่ะ แต่เจอ ริดสีดวงแทน คุณหมอก็รักษาให้จนหายแล้วค่ะ
  คุณหมออธิบายดี ใจดีมากค่ะ ชื่อ คุณหมอ ธรณัส กระต่ายทอง ใครสนใจลองสอบถามเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์นัดคิวได้เลยค่ะ บริการดีเลยบอกต่อค่ะ:D

  ถูกใจ 0

แสดงความคิดเห็นของคุณ

แสดงความเห็นด้วยการเป็นผู้มาเยือน

0