Notice: Undefined property: YjsgCheckBrowser::$Name in /home/acnethai/domains/acnethai.com/public_html/templates/yougrids/yjsgcore/yjsg_core.php on line 338 Notice: Undefined property: YjsgCheckBrowser::$Name in /home/acnethai/domains/acnethai.com/public_html/templates/yougrids/yjsgcore/yjsg_core.php on line 341 Notice: Undefined property: YjsgCheckBrowser::$Name in /home/acnethai/domains/acnethai.com/public_html/templates/yougrids/yjsgcore/yjsg_head.php on line 213 คลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา

คลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา

อัพเดตล่าสุดเมือ วันพุธ, 10 ตุลาคม 2555 10:56

วันนี้จะพาไปแนะนำคลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา ซึ่งผมเองก็เพิ่งรู้จักมาไม่นานนี้จากหมอคนหนึ่งที่เป็นหมอประจำอยู่ที่นี่่ พอได้คุยกับหมอคนนี้ถึงได้รู้ว่าที่นี่เป็นคลินิกและมีรักษาสิวด้วย อีกทั้งหมอที่รักษาสิวหรือแผนกโรคผิวหนังของคลินิกศูนย์แพทย์พัฒนาจะเป็นหมอที่จบทางโรคผิวหนังโดยเฉพาะ หรือที่หลายคนเคยได้ยินว่า Dermatologist นั่นแหละครับ ที่คลินิกศูนย์แพทย์พัฒนาเป็นโครงการส่วนพระองค์ ให้บริการรักษาโรคครบวงจร เท่าที่เข้าไปมีความรู้สึกเหมือนเป็นโรงพยาบาลมากกว่าคลินิกเพราะใหญ่กว่าโรงพยาบาลบางแห่งอีก แผนกที่ให้บริการไม่ใช่มีเฉพาะโรคผิวหนังหรือสิวที่บอกไว้ตอนต้น แต่ยังมีให้บริการตรวจและรักษาโรคด้านอื่นดังนี้

-แผนกเวชปฏิบัติทั่วไป

-แผนก อายุรกรรม

* โรค ทางเดินอาหาร

* โรคระบบทางเดินหายใจ

* โรคระบบประสาทและสมอง

* โรค ไตและไตเทียม

* โรคมะเร็ง

* ผู้สูงอายุ

-แผนก จิตเวช

-แผนกสูติ – นรีเวชกรรม

-แผนกศัลยกรรม

* ศัลยกรรม ทั่วไป

* ผ่าตัดตา

* ผ่าตัดหู คอ จมูก

* ผ่าตัดชิ้น เนื้อเพื่อวินิจฉัยโรค

-แผนกกุมารเวชกรรม

-แผนก โรคหู คอ จมูก

-แผนกโรคตา

-แผนก เวชกรรมฟื้นฟ

ู-แผนกทันตกรรม

-แผนกรังสี วิทยา

-แผนกปฏิบัติการวิเคราะห์

 

หลายแผนกนะครับที่ไม่เคยเจอและได้ยินจากที่อื่น แต่ที่นี่มี

ใครที่อยู่แถวลาดพร้าว พระราม 9 รามคำแหงหรือรามอินทราแถบๆนี้ แล้วยังไม่รู้ว่าจะใช้บริการที่ไหน ก็ลองเข้ามาที่นี่ได้นะครับเพราะเท่าที่ลองเข้าไปใช้บริการแล้วราคาไม่แพง มาก (ราคาจะอยู่ตรงกลางระหว่างรัฐกับเอกชนและหมอที่รักษาที่นี่จะเป็นหมอเฉพาะ ทาง)ที่จอดรถจอด

ได้ประมาณ70-80คันน่าจะได้ ส่วนใครที่ไม่มีรถทางคลินิกจะมีรถสองแถวบริการรับส่งแถวเลียบทางด่วน ลาดพร้าวและรามคำแหง รถจะออกทุกครึ่งชั่วโมงถ้าเป็นรถเมล์จะมีสาย 36ก กับ 122 ในนี้มีโรงอาหารแต่จะเป็นกลางแจ้ง

แบบกางเต็นท์ เห็นมีติดป้ายบอกว่าปกติจะอยู่ในอาคาร แต่พอดีใช้พื้นที่บริเวณนั้นสร้างตึกเพื่อไว้ใช้รักษาผู้ป่วยเพิ่มเลยต้อง ย้ายมาอยู่ข้างนอกก่อน ตึกใหม่จะเสร็จประมาณปลายปี เห็นบอกว่าจะมีพวกเครื่องเลเซอร์มาให้บริการมากขึ้น

 

 

สำหรับคนที่สนใจหรืออยากสอบถามบริการก็โทรไปได้ที่เบอร์ 02-319-0903

ผู้คนที่อยู่ในการสนทนานี้

โหลดความเห็นก่อนหน้า
 • ผู้เยี่ยมชม - ยุ้ย

  ขอทราบ วันและเวลา เปิดทำการ และเบอร์โทรที่ติดต่อของคลีนิคศูนย์แพทย์พัฒนา รักษาโรคระบบประสาทและสมอง:)

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - จวบ วะเกิดเบ้ม

  อุลตร้าซาวด์ช่วงบนราคาเท่าไหร่ค่ะ

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - จรินทร์ พึ่งจงเจริญสุข

  Bangkok, Thailand

  อยากทราบประมาณราคา ค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดริดสีดวงทวาร... จะพาพี่สาวไปผ่าตัด จะได้เตรียมค่าใช้จ่ายได้ถูกต้องเคยไปถามที่ ปชส. ศูนย์แพทย์ เจ้าหน้าที่ไม่ยอมตอบ
  ถ้าไม่ให้ข้อมูล คนป่วยจะเตรียมค่าใช้จ่าย และเลือกตัดสินใจได้อย่างไร ขออนุเคราะห์ตอบหน่อยเถอะ ที่ โทร 087 019 4731

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - ฝน

  รักษาผมร่วงศรีษะล้านได้ผลมัยคะ

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - สมศรี ปทุมปี

  ช่วยแนะนำศัลยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - Napat Saytong

  Samut Prakan, Thailand

  ;)สวัสดีค่ะอยากทราบว่าค่าผ่าตัดริดสีดวงเท่าไหร่ค่ะตอนนี้ทรมานมากงานก็ไม่ได้ทำมา2ปีแล้วเพราะริดสีดวงตอนนี้ลำบากมากค่ะอยากผ่าอยากทำงานเหมือนคนอื่นเค้าช่วยไห้ข้อมูลที่น่ะค่ะ

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - Napat Saytong

  Samut Prakan, Thailand

  ;)สวัสดีค่ะอยากทราบว่าค่าผ่าตัดริดสีดวงเท่าไหร่ค่ะตอนนี้ทรมานมากงานก็ไม่ได้ทำมา2ปีแล้วเพราะริดสีดวงตอนนี้ลำบากมากค่ะอยากผ่าอยากทำงานเหมือนคนอื่นเค้าช่วยไห้ข้อมูลที่น่ะค่ะ

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - tim

  Samut Prakan, Thailand

  :(วันนี้น้องสาวพาคุณแม่ไปตรวจสุขภาพที่คลีนิคศูนย์แพทย์ แผนกอัลตราซาว แย่มากๆ ให้พนักงานของคลีนิคมาแซงคิวคนไข้ที่เค้านั่งรอคิวตรวจกันอยู่ โดยที่ไม่เกรงใจคนไข้ท่านอื่นๆ ที่รอคิวอยู่
  ผู้บริหารลองไปตรวจสอบด้วยนะ ว่าพนักงานที่นี้ทำแบบนี้จริงๆหรือเปล่า ไปขอตรวจประวัติคนไข้แผนกนี้ดูก้อได้ ว่าวันนี้มีพนักงานท่านใดไปใช้บริการแผนกนี้บ้าง
  แย่จริงๆ

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - ปวีณา

  อยากทราบเวลาทำการของศูนย์พัฒนาแพทย์ เสา-อาทิตย เปิดไหม ค่ะ

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - เพ็ญพรรณ

  พาคุณเม่ไปส่องกล้องสำไส้ใหญ่ และส่องกล้องกระเพาะอาหาร ราคาพอประมาณรับได้ เพราะเราเป็นรัฐวิสาหกิจเบิกได้บางส่วน ดีกว่าไปเอกชน แต่ถ้าให้ไปรัฐบาล
  คงรอคิวเป็นเดือนไม่ไหวค่ะ บริการที่นี่ดี รวดเร็วทันใจเร็วกว่าเอกชนบางที่
  ส่องกล้องสำไส้ใหญ่ไม่เจอมะเร็งสบาลใจไปอีก 10 ปีค่อยมาตรวจใหม่ค่ะ แต่เจอ ริดสีดวงแทน คุณหมอก็รักษาให้จนหายแล้วค่ะ
  คุณหมออธิบายดี ใจดีมากค่ะ ชื่อ คุณหมอ ธรณัส กระต่ายทอง ใครสนใจลองสอบถามเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์นัดคิวได้เลยค่ะ บริการดีเลยบอกต่อค่ะ:D

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - อรทัย

  แผนกจักษุแพทย์
  พาคุณพ่อ คุณแม่ไปทำตา ต้อกระจกคุณหมอชัยรัตน์ ต้อหินคุณหมอนิศา คุณหมอเก่งมากค่ะ ราคาสูงนะค่ะแต่ทำดีมากๆ หลังทำเสร็จดูแลคนไข้นัดตรวจต่อเนื่องดีค่ะ

  * ขอ Complain เรื่องเดียวนะค่ะ *

  พยาบาลตรวจวัดสายตาส่วนใหญ่บริการแย่มากๆ " ขอย้ำ" แย่มากๆ กับผู้สูงอายุค่ะ ที่สายตาและหูไม่ดี พูดเสียงดัง ( ตะคอก ชักสีหน้า ) เจอทั้งกับตัวเองและคนไข้สูงอายุคนอื่นๆด้วยค่ะ รบกวนตรวจสอบแก้ไข้ด้วยนะค่ะ คนไข้เสียเงินราคาแพงไปทำเพราะคุณหมอเก่ง แต่เจอพยาบาลบริการแย่แบบ.....โรงพยาบาลอื่นๆ พยาบาลเค้าพัฒนากันเกือบหมดแล้วค่ะยิ่งเป็นโรงพยาบาลที่ราคาสูงๆ

  ขอบคุณค่ะ

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - พิบูลย์

  คุณหมอเก่งกันทั้งนั้น คุณหมอธรณัสทางเดินอาหารเสียดายมีความสนิทสนมกับผู้แทนยา จนทำให้คนไข้รู้สึกไม่ดี ลัดคิวผู้แทนยาก่อนคนไข้ที่นั่งรออยู่

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - พิบูลย์

  สมัยก่อนผู้แทนยาเดินกันเป็นแฟชั่นโชว์ นุ่งสั้น จับกลุ่ม ลัดคิวคนไข้ นึกจะเข้าหาหมอก็เข้า หมอยังให้เข้าเพื่อสั่งยา จนทางศูนย์แพทย์ต้องออกประกาศห้ามผู้แทนยาพบหมอระหว่างตรวจ

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - ทิพาภร

  รามอินทรา Khet Bang Khen, Krung Thep Maha Nakhon 10220, Thailand

  รักษากระเนื้อบนหน้าประมาณ 50 จุด ราคาประมาณเท่าไรคะ

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - คุริว

  มีนบุรี Thailand

  สอบถามค่ารักษาในการจี้หูดไฟฟ้าหน่อยครับ เป็นอยู่10เม็ด เม็ดใหญ่3เม็ด ที่เหลือเป็นเม็ดเล็กๆ ขอราคาคราวๆ โดยประมาณหน่อยครับ จะได้ทราบกำลังทรัพย์

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - อารยา

  การลอกต้อเนื้อ เบิกหน่วยงานรัฐวิสาหกิจได้มั้ยค่ะ ถ้าลอกกลับคลินิค

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - พณิชา

  Bang Chan, Bangkok, Thailand

  หนูอยากมาทำฟันที่นี่ไม่ทราบว่าดีรึเปล่าคะช่วยแนะนำหมอหน่อยได้มั้ยคะ:(

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - วสันต์

  สำหรับผู้ที่จะไปแผนกทันตกรรม ควรสอบถามข้อมูลการให้บริการให้ดีเสียก่อนนะครับ ผมใช้สิทธิ์กรมบัญชีกลางเพราะเป็นข้าราชการประจำ วันทำบัตรบอกว่าถ้าจะรักษาเลยต้องจ่ายเอง แล้วไปเบิกคืนที่ต้นสังกัด ผมก็เลยรอให้บัตรใช้ได้เป็นเวลา 1เดือน พอไปก็ยื่นใบนัดมีขูดหินปูน กับผ่าฟันคุด จนท.ก็ไม่ได้แจ้งอะไร บอกแค่ว่าต้องเอ็กซเรย์ด้วยต้องจ่ายค่าเอ็กเรย์เอง 450 บาท ตอนจ่ายเงิน-รับยา ห้องการเงินแจ้งว่า 3500 บาท ตะลึงเลย .. เขาให้เหตุผลว่าเบิกได้แค่บางส่วน แล้วก่อนรักษาทำไมไม่แจ้งราคาเสียก่อน เราคิดว่าเบิกได้ทั้งหมดเสียอีก แล้วจะให้รอใช้สิทธิ์กรมบัญชีกลางทำไม ราคาเท่าคลินิกทั่วไปเลยครับ ระวังกันไว้ด้วยครับ สอบถามให้ดีเสียก่อน

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - ลักษมี

  26 ลาดพร้าว Khwaeng Wang Thonglang, Khet Wang Thonglang, Krung Thep Maha Nakhon 10310, Thailand

  อยากทราบราคาค่าตรวจรักษาตาคร่าวๆค่ะจะได้เตรียมค่าใช้จ่ายไปถูก และค่ารักษาแพงมั้ยคะ จะพาคุณพ่อไปค่ะ

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - ลักษมี

  ท่านใดเคยไปใช้บริการมาแล้วเกี่ยวกับการรักษาตารบกวนช่วยบอกค่าใช้จ่ายให้ทราบคร่าวๆจะได้มั้ยคะ lucksamee42******.com

  ถูกใจ 0

แสดงความคิดเห็นของคุณ

แสดงความเห็นด้วยการเป็นผู้มาเยือน

0