Notice: Undefined property: YjsgCheckBrowser::$Name in /home/acnethai/domains/acnethai.com/public_html/templates/yougrids/yjsgcore/yjsg_core.php on line 338 Notice: Undefined property: YjsgCheckBrowser::$Name in /home/acnethai/domains/acnethai.com/public_html/templates/yougrids/yjsgcore/yjsg_core.php on line 341 Notice: Undefined property: YjsgCheckBrowser::$Name in /home/acnethai/domains/acnethai.com/public_html/templates/yougrids/yjsgcore/yjsg_head.php on line 213 MarryBeam - Blog สมาชิกเวบ acnethai.com
MarryBeam

MarryBeam

ณ วินาทีนี้บรรลุแล้วว่าอภิมหาสาเหตุของสิวก็คือ กิเลสในใจเรานี่เองค่ะ...

โลกคือเรา เราคือโลก...สิวบนหน้าเกิดจากภัยพิบัติในญี่ปุ่น จริงๆ...

คนดู: 1799
0
Continue reading 0 ความเห็น

สิวกับการแพทย์ 2 กระแส

โพสต์ by on in เบ็ดเตล็ดสุขภาพ

เลือกรักษาสิวในแนวทางใด เลือกให้ถูกต้อง เหมาะสมกับสภาพผิวและสภาพร่างกายขณะนั้น เรามาดูกันค่ะว่า แนวทางการรักษาสิวในปัจจุบันนั้นมีอะไรบ้างเพื่อความเข้าใจที่กว้างมากขึ้น เห็นภาพรวมมากขึ้น

คนดู: 2132
0
Continue reading 0 ความเห็น

การรักษาด้วยวิธีธรรมชาติบำบัดนั้น หลักสำคัญหลักหนึ่งคือ การล้างพิษ (Detox) แต่จากประสบการณ์ของบีมที่ผ่านมามีข้อสรุปที่ชัดเจนว่า การล้างพิษไม่ได้ทำให้สิวดีขึ้นในทันทีสำหรับแต่ละคน ซึ่งความแตกต่างของผลลัพธ์ของการล้างพิษเพื่อรักษาสิวนั้นอยู่ที่ ความแข็งแรงของร่างกายและตับของเรา...

คนดู: 4685
0
Continue reading 1 Comment

เข้าใจกระบวนการล้างพิษ ตอนที่ 2

โพสต์ by on in รักษาสิวจากภายใน

สัปดาห์นี้จะพามารู้จักช่องทางในการกำจัดพิษและวิธีที่เราจะสามารถทำได้ง่าย ๆ เพื่อช่วยให้ร่างกายกำจัดพิษออกจากตัวเองได้มากและมีประสิทธิภาพมากขึ้นค่ะ

คนดู: 2546
0
Continue reading 3 ความเห็น

เข้าใจกระบวนการล้างพิษ (ตอนที่ 1)

โพสต์ by on in รักษาสิวจากภายใน

เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์แห่งการรักษาสิวด้วยตัวเองตามแนวธรรมชาติบำบัด เราจำเป็นต้องเข้าใจแนวคิด "การล้างพิษ" ให้ชัดเจนก่อน เพราะในระหว่างทางเดินของการรักษาตัวเอง เราจะต้องเจอกับมันอย่างแน่นอน เพื่อไม่ให้เราท้อและเข้าใจมันอย่างแจ่มแจ้งด้วยปัญญา บีมแนะนำให้อ่านบทความนี้ให้เข้าใจให้มากที่สุดค่ะ

คนดู: 2452
0
Continue reading 1 Comment

สิวมีบ่อเกิดที่ระบบภายในร่างกายที่เสื่อมโทรม มักจะใช้ระยะเวลาหนึ่งในการสะสมพิษและของเสียและกว่าที่เราจะรู้ว่าเรามีของเสียมากไปจนเกินที่ร่างกายจะรับไหว มันก็ขึ้นมาเป็นสิวเสียแล้วค่ะ บีมจะพาเพื่อน ๆ มาเข้าใจแนวการรักษาจากภายในและวิธีปฐมพยาบาลจากภายในเบื้องต้น ลองเอาไปปฏิบัติกันดูนะคะ อ่านแล้วทำเองได้เลย

คนดู: 7166
0
Continue reading 5 ความเห็น

การที่จะดูแลผิวเป็นสิวต้องดูว่าเป็นสิวจากภายนอกหรือภายใน เพื่อที่จะได้หาวิธีการดูแลที่ตรงจุดที่สุด และได้แนะนำวิธีการดูแลผิวเป็นสิวในเบื้องต้นด้วยตัวเองก่อนซึ่งเป็นวิธีที่หลายคนได้ผลและอาจไม่จำเป็นต้องไปคลินิกรักษาเลยค่ะ

คนดู: 7058
0
Continue reading 3 ความเห็น

ในบล็อกนี้บีมขอใช้เป็นพื้นที่แนะนำตัวกันดีกว่านะคะ จะได้รู้จักกันก่อนที่จะรู้จักวิธีที่บีมกำลังจะแนะนำให้เพื่อน ๆ ซึ่งเป็นวิธีที่บีมค้นคว้าเอง ทดลองเองจนเห็นผลในการรักษาสิวของตัวเอง นอกจากนี้หลังจากที่บีมได้เริ่มเผยแพร่วิธีของบีมผ่านทางบล็อกสิวที่ "ปฏิวัติความคิดพิชิตสิว" ไปตั้งแต่เดือนสิงหาคม ปี 2552 ซึ่งเป็นเดือนที่บีมเริ่มรักษาสิวด้วยตัวเองจริง ๆ และไม่ใช้ยารักษาสิวหรือวิธีที่ใช้กันอยู่ทั่วไป จนถึงวันนี้ บีมพบว่าตัวบีมเองและเพือน ๆ หลายท่านที่ได้ทดลองทำตามวิธีที่แนะนำไปนั้นมีอาการสิวดีขึ้นจริง ๆ และในบางรายก็สามารถหายได้เลย ไม่ต้องเป็นปัญหาเรื้อรังอีก ถ้าจะมีสิวขึ้นก็จะขึ้นอยู่กับวิถีชีวิตหลังจากรักษาสิวว่าเป็นอย่างไรค่ะ ใช้ร่างกายสมบุกสมบันเกินไปหรือไม่จึงทำให้สิวย้อนกลับมาอีก

บีมเคยเขียนเรื่องเล่าสิวของบีมเอาไว้อย่างยาวเหยียดแล้วที่เว็บไซท์ที่บีมมีค่ะ เพื่อน ๆ สามารถเข้าไปอ่านได้อย่างมันอารมณ์โดย คลิกที่นี่ ค่ะ

จะเห็นว่าประวัติการเป็นสิวของบีมก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าใครเลยนะคะ :) น่ากลัวมากเหมือนกัน

โดยสรุปก็คือ บีมเป็นสิวตั้งแต่ตอนประถมปีที่ 4 ค่ะ เริ่มเป็นสิวเสี้ยนก่อน ขอบอกว่ามีเซลลูไลท์ตั้งแต่ชั้นป.4 ด้วยนะคะ ซึ่งเมื่อได้ศึกษาเมื่อสองปีที่ผ่านมาพบว่า เซลลูไลท์และสิวมีต้นกำเนิดมาจากแหล่งเดียวกันค่ะ เก็บประเด็นนี้เอาไว้เขียนต่อภายหลังนะคะ บีมจะค่อย ๆ พาเพื่อน ๆ ไปรู้จักกับสิวอย่างลึกซึ้งทีละขั้น ๆ จากง่ายไปยากค่ะ ไม่ต้องกังวลไป

เริ่มรักษากับหมอตั้งแต่ชั้นมัธยมปีที่ 1 จนทำงานค่ะ หน้าก็ติดยานี่ล่ะค่ะ ใช้บำรุงตัวอื่นไม่ได้เลยนอกจากยาหมอนะ ท้อใจเพราะผิวไม่สวยเหมือนเพื่อนที่เป็นสาวชาวเหนือเหมือนกัน

...
คนดู: 3071
0
Continue reading 4 ความเห็น